Tạo hương vị mới cho nụ hôn thêm nồng nàn

Quần áo có thể thay đổi thường xuyên, nhưng nụ hôn thì đa phần là cũ kỹ. Chính vì vậy, cách để tạo ra cảm giác mới cho nụ hôn là mỗi lần hôn, phải tạo ra cách và tư thế hôn mới.

Nụ hôn giúp chúng ta cũng đánh giá được tình cảm của mình, nụ hôn càng nồng thắm chứng tỏ đời sống tình dục giữa hai người càng mê ly. Và theo thời gian, nụ hôn thưa dần hay chỉ thoáng qua, nghĩa là tình cảm của vợ chồng bạn đang dần phai nhạt. Với những công dụng tuyệt vời như vậy, chẳng có lý do gì mà bạn không thử tìm cách cải thiện khả năng hôn của mình để cuộc sống gối chăn thêm nồng nàn, ấm áp nhé!

Nụ hôn khiêu khích

Những thao tác của kiểu hôn này là bạn đưa lưỡi vào miệng anh ấy rồi thò ra thụt vào nhiều lần, lúc chậm lúc nhanh. Sau đó đổi lại, hãy để anh ấy chủ động làm như thế với bạn. Có lẽ không ít người đã từng thử kiểu hôn hấp dẫn này.

Tạo hương vị cho nụ hôn

Đành rằng là vợ chồng, hai bạn đã hôn nhau không biết bao nhiêu lần trong đời rồi, nhưng không phải vì thế mà bạn và người bạn đời của mình được “xuề xòa” với nụ hôn, đặc biệt là “mùi” của nụ hôn.

hon Tạo hương vị mới cho nụ hôn thêm nồng nàn

Cùng “thay áo mới” để tạo hương vị mới cho nụ hôn thêm nồng nàn

Luôn nhớ giữ răng miệng sạch sẽ, để anh ấy luôn thèm được chạm môi vào môi bạn. Đừng bao giờ để cô ấy phải hôn bạn ngay sau khi vừa ăn những món nặng mùi hay nồng nặc mùi rượu bia. Và tất nhiên, răng sâu, hôi miệng… càng là trở ngại lớn cho nụ hôn của bạn.Nụ hôn rất ưa mùi ngọt, vì thế bạn có thể chọn ăn một trái dâu tây trước khi hôn anh ấy. Chắc chắn, chàng sẽ thấy rất hứng thú với nụ hôn ấy vì mùi dâu tây rất quyến rũ. Kẹo cao su, cam thảo, táo… cũng là những món bạn nên dùng.Ngoài ra, bạn cũng có thể thoa một lớp son dưỡng môi vị bạc hà hoặc ngậm một viên kẹo bạc hà thật cay trong miệng. Hương vị và mùi the của bạc hà khiến những phần cơ thể được hôn có cảm giác mát lạnh, nhưng khi kết hợp với hơi thở ấm áp của bạn, anh ấy sẽ có cảm giác muốn ghì chặt đôi môi của bạn và tăng cảm giác ham muốn.

Nếu không có sẵn bạc hà, bạn có thể thay bằng một chút rượu nhẹ. Nếu quanh bạn không có sẵn những thứ kể trên, một ly nước lọc cũng giúp ích rất nhiều trong việc tạo cho nụ hôn của bạn đủ độ “ướt át” cần thiết.

Bạn cũng có thể dùng 1 viên đá lạnh làm bạn đồng hành cùng nụ hôn, chắc chắn cảm giác mới mẻ sẽ làm cho cả 2 thêm hưng phấn. Tất nhiên, bạn không nên áp dụng cách này trong mùa đông và ngay cả khi mùa hè, cũng không nên chọn phương pháp này 1 cách quá thường xuyên.

Thử tư thế hôn mới

Quần áo có thể thay đổi thường xuyên, nhưng nụ hôn thì đa phần là cũ kỹ. Chính vì vậy, cách để tạo ra cảm giác mới cho nụ hôn là mỗi lần hôn, phải tạo ra cách và tư thế hôn mới.

hon2 Tạo hương vị mới cho nụ hôn thêm nồng nàn

Chỉ thay đổi tư thế một chút là bạn sẽ có được nụ hôn cực mới mẻ

Nếu từ trước tới giờ bạn chỉ áp dụng kiểu hôn đơn điệu từ môi trên tới môi dưới của chàng, giờ đây hãy thử hôn lướt thật nhanh bên ngoài rồi bất thình lình “đột nhập” vào trong một cách mạnh mẽ. Hãy để lưỡi chạm lưỡi thật lâu, quấn lấy nhau đầy đam mê.

Thỉnh thoảng, bạn giành thế chủ động, lùa lưỡi vào trong miệng chàng, chơi đùa với những chiếc răng và lần tìm đầu lưỡi của anh ấy. Chồng bạn sẽ bất ngờ với “trò” này đấy!

Nên nhớ, sự kích thích ở đầu môi và đầu lưỡi đem đến cho bạn những cung bậc trên toàn cơ thể. Cảm giác nhột trong miệng cũng đánh thức được các giác quan bí ẩn bên trong của đối phương.

Hôn kiểu mãnh liệt

Bao nhiêu tháng ngày qua, vợ chồng bạn luôn trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào, dịu dàng, mềm mại. Đó là vì khi hôn nhau, người ta thường cố gắng nhẹ nhàng tối đa, nhưng nếu một hôm cả hai bạn cùng ghì chặt lấy nhau hơi đau một chút, điều này khiến cho nụ hôn mãnh liệt hơn bình thường.

hon1 Tạo hương vị mới cho nụ hôn thêm nồng nàn

Thêm chút động tác mạnh để nụ hôn thêm mãnh liệt

Chất endophins tiết ra khi hôn khiến bạn không cảm thấy đau, chính xác lúc đó nụ hôn là liều thuốc giảm đau cực mạnh. Bạn có thể cắn vào môi hoặc vào đầu lưỡi của anh ấy, nhớ đừng cắn mạnh đến mức chảy máu, và rên khẽ.

Trong lúc ấy, hai tay bạn có thể cào nhẹ vào cổ, lưng hoặc ấn mạnh vào đâu đó một chút cũng khiến anh ấy đê mê trong cảm xúc ngất ngây.Theo Web Phụ nữ

yu

Soratemplates is a blogger resources site is a provider of high quality blogger template with premium looking layout and robust design

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image

0 comments:

Đăng nhận xét